บริษัท เอ โฮม วัสดุก่อสร้าง จำกัด

ขอขอบพระคุณ คุณอนันต์ กานต์ชัยพฤกษ์ ตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอโฮม วัสดุก่อสร้าง จำกัด ให้เกียรติเล่าถึงประสบการณ์การใช้งานโปรแกรม Business Plus ERP

 

     “ ทางร้านจำหน่ายสินค้าในกลุ่มวัสดุก่อสร้าง ตั้งแต่รากฐานไปจนถึงการตกแต่ง และเป็นโรงงานเมทัลชีท จำหน่ายและผลิตเมทัลชีท มีบริการวัดหน้างานและติดตั้ง เรียกได้ว่า ครบ จบ ในที่เดียวเลยครับ โดยหลังจากที่ได้ใช้โปรแกรมของ Business plus แล้วนะครับ ก็ได้แก้ปัญหาต่างๆ ไปด้วยดี และทำให้การทำงานของเราดีขึ้นมาก เช่น การค้นหาชื่อสินค้า การกำหนดราคาสินค้า Business plus ตอบโจทย์ทุกปัญหาของร้านค้าได้ดีจริงๆ รู้อย่างนี้เปลี่ยนมาใช้ตั้งนานแล้วครับ

บทสัมภาษณ์ส่วนหนึ่งของคุณอนันต์ กานต์ชัยพฤกษ์ ตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอโฮม วัสดุก่อสร้าง จำกัด 

บริษัท เอ โฮม วัสดุก่อสร้าง จำกัด “ที่เดียวจบ ครบทุกความต้องการ” ดำเนินธุรกิจร้านขายวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้าง ของใช้ในบ้าน อยู่ใกล้สี่แยกปากท่อ-ราชบุรี มีที่จอดรถริมถนนหน้าร้านและด้านใน

Business Plus ขอขอบพระคุณ บริษัท เอ โฮม วัสดุก่อสร้าง จำกัด ในการให้ความไว้วางใจเลือกใช้ระบบโปรแกรมบัญชีบริหารสำเร็จรูป Business Plus ERP สำหรับธุรกิจวัสดุก่อสร้าง

โปรแกรมบริหารธุรกิจ ,bplus ,businessplus ,erp ,Program ERP ,Software ERP ,โปรแกรม ERP , ระบบ ERP,ระบบบัญชี  ,โปรแกรมบัญชี ซื้อขาด ,โปรแกรมบัญชีราคาถูก ,โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป ,โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ,โปรแกรมสต็อกสินค้า,โปรแกรมสำเร็จรูปทางบัญชี ,โปรแกรมสินค้าคงคลัง ,ระบบstockสินค้า ,ระบบบริหารสินค้าคงคลัง ,ระบบบัญชี รายเดือน ,โปรแกรมบริหารการขาย,จัดการสต็อก ,บริหารจัดการหลังร้าน,บัญชีonline, บัญชีoncloud,ระบบบัญชีรายเดือน,โปรแกรมบัญชีoncloud ,ระบบบัญชีERP ,โปรแกรมบัญชีที่ครอบคลุมที่สุด ,โปรแกรมระบบบัญชีที่นิยม ,ซอฟต์แวร์บัญชี ,บริหารสินค้าคงคลัง ,express , excel ,โปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี

Business Plus ERP โปรแกรมบริหารธุรกิจสำเร็จรูป จุดเริ่มต้นของการบริหารสินค้าคงเหลือที่แม่นยำ ช่วยงานขายให้เจ้าของได้มีเวลาพักผ่อน เห็นภาพมุมกว้างและแนวโน้มของร้าน สภาพคล่องของร้าน และเป็นเครื่องมือวางแผนการเติบโต Bplus ยังเป็น โปรแกรมบัญชี (Accounting Software) ที่ใช้ในการเก็บข้อมูลและประมวลผลทางบัญชี โปรแกรมบริหารการขายและจัดการสต็อก รองรับคลังสินค้า ตำแหน่งเก็บ และสาขาได้ พร้อมระบบ Business Plus POS ช่วยงานขายหน้าร้าน เพื่อการบริหารหร้าร้าน คิดเงิน แคมเปญหน้าร้าน โปรแกรมบัญชีที่ครอบคลุมที่สุด ,โปรแกรมระบบบัญชีที่นิยม ,ซอฟต์แวร์บัญชี *โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป BUSINESS PLUS ERP เป็นเครื่องมือที่ช่วยในการบริหารธุรกิจในยุค New Normal ออกแบบมาเพื่อธุรกิจตั้งแต่ขนาด SMEs ขนาดเล็ก ลงทุนคุ้มค่า ราคาไม่แพง*