Social
ฝ่ายขาย 02-880-9700, 02-409-5409, 02-880-8800
ฝ่ายบริการ 02-880-8800
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
FAQs
อื่นๆ
ผู้บริหารต้องการข้อความเตือนบนมือถือ ว่าแต่ละวันมีเอกสารอะไรต้องทำการอนุมัติบ้าง (สำหรับโปรแกรม Version 2.9 และ Version 3)
ผู้บริหารต้องการข้อความเตือนบนมือถือ ว่าแต่ละวันมีเอกสารอะไรต้องทำการอนุมัติบ้าง (สำหรับโปรแกรม Version 2.9 และ Version 3)
18 January 2021
View
1,103
บทความที่น่าสนใจ
เจ้าหน้าที่ไม่ได้จบบัญชีโดยตรง สามารถใช้งานโปรแกรมได้หรือไม่ (สำหรับโปรแกรม Version 2.9 และ Version 3)
สนใจเริ่มต้นใช้ระบบแต่มีข้อมูลบางส่วนอยู่ใน EXCEL สามารถนำข้อมูลตั้งต้นเข้า BUSINESS PLUS ได้หรือไม่ (QA นี้ สำหรับ V2.9)
ระบบมีเครื่องมือช่วยแจ้งเตือนการทำงานในแต่ละวัน ว่ามีต้องทำงานอะไรบ้าง เช่น ต้องไปวางบิลใครบ้าง เอกสารใดครบกำหนดชำระบ้าง หรือไม่ (QA นี้ สำหรับ V2.9)
ผู้บริหารเป็นชาวต่างชาติต้องการโปรแกรมภาษาอังกฤษ โปรแกรม Business Plus มีหน้าจอภาษาอังกฤษหรือไม่ (QA นี้ สำหรับ V2.9)
สินค้าอื่นๆ
สลิปเงินเดือน ซองเงินเดือน
Business Plus HRM สำหรับธุรกิจผลิต-จำหน่ายเวชภัณฑ์และยา
Business Plus Consignment
BUSINESS PLUS HRM สำหรับธุรกิจอุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนและอะไหล่ยานยนต์
×
สมัครสมาชิก
ชื่อ
*
นามสกุล
*
อีเมล์
*
ชื่อผู้ใช้
*
รหัสผ่าน
*
รับทราบ และยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว
ลงชื่อเข้าใช้งาน
เข้าสู่ระบบ
สร้างบัญชีใหม่
|
ลืมรหัสผ่าน ?
นโยบายความเป็นส่วนตัว
คุณชอบคุกกี้ไหม?
🍪 เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา
นโยบายการใช้คุกกี้ / เรียนรู้เพิ่มเติม
ยอมรับเงื่อนไข