Social
ฝ่ายขาย 02-880-9700, 02-409-5409, 02-880-8800
ฝ่ายบริการ 02-880-8800
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
FAQs
ระบบบริหารงานขาย
เอกสารใบขาย เลือกพนักงานขายผิด กับมาแก้ไขพนักงานขายแล้ว พนักงานขายไม่เปลี่ยนให้ตามที่แก้ไข มีวิธีการแก้ไขอย่างไร (สามารถใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
เอกสารใบขาย เลือกพนักงานขายผิด กับมาแก้ไขพนักงานขายแล้ว พนักงานขายไม่เปลี่ยนให้ตามที่แก้ไข มีวิธีการแก้ไขอย่างไร (สามารถใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
12 May 2021
View
429
บทความที่น่าสนใจ
ในการขายสินค้า ลูกค้าต้องการให้ส่งสินค้า ไปยังสาขาหรือที่อยู่อื่น ที่ไม่ใช่สำนักงานใหญ่ โปรแกรมสามารถทำได้หรือไม่ อย่างไร (QA นี้ สำหรับ V2.9)
ในการขายสินค้าให้กับลูกค้า บางลูกค้าต้องการให้ใส่รายละเอียดของสินค้าไม่ตรงกับชื่อสินค้าที่กำหนดแต่ต้องการตัดสต็อกสินค้าชื่อแรก สามารถทำได้หรือไม่ (สามารถใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
การรับคืนสินค้า ในกรณีที่ไม่มีเอกสารขายอ้างอิงมา จะสามารถทราบได้อย่างไร ว่ามีการขายสินค้านี้ให้กับลูกค้า (QA นี้ สำหรับ V2.9)
โปรแกรมรองรับกิจการ ที่เป็นร้านขายอะไหล่ และ งานซ่อม (Service) หรือไม่ (สามารถใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
สินค้าอื่นๆ
Hardware for Business Plus Pos
Bplus Queue Buster App on Android
Bplus e-Premium
Bplus Check Price on Android
×
สมัครสมาชิก
ชื่อ
*
นามสกุล
*
อีเมล์
*
ชื่อผู้ใช้
*
รหัสผ่าน
*
รับทราบ และยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว
ลงชื่อเข้าใช้งาน
เข้าสู่ระบบ
สร้างบัญชีใหม่
|
ลืมรหัสผ่าน ?
นโยบายความเป็นส่วนตัว
คุณชอบคุกกี้ไหม?
🍪 เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา
นโยบายการใช้คุกกี้ / เรียนรู้เพิ่มเติม
ยอมรับเงื่อนไข