Social
ฝ่ายขาย 02-880-9700, 02-409-5409, 02-880-8800
ฝ่ายบริการ 02-880-8800
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
FAQs
ภาษีมูลค่าเพิ่ม
บริษัทมีรถยนต์นั่ง จดทะเบียนในนามบริษัท ไปเติมน้ำมัน สามารถบันทึกภาษีมูลค่าเพิ่มได้หรือไม่ (QA นี้ สำหรับ V2.9)
บริษัทมีรถยนต์นั่ง จดทะเบียนในนามบริษัท ไปเติมน้ำมัน สามารถบันทึกภาษีมูลค่าเพิ่มได้หรือไม่ (QA นี้ สำหรับ V2.9)
27 October 2021
View
4,573
บทความที่น่าสนใจ
ทุกสิ้นเดือนต้องมีการนำส่งภาษีมูลค่าเพิ่ม โปรแกรมจะทำการปรับยอดภาษีซื้อ ภาษีขายในงวดที่นำส่งแล้วให้เป็น 0 หรือไม่ (QA นี้ สำหรับ V2.9)
ได้ทำการรับสินค้าเข้าคลังสินค้าแล้ว แต่ยังไม่ได้รับเอกสารใบกำกับกับภาษี ทำให้ไม่สามารถบันทึกลงระบบได้ จึงทำให้ไม่สามารถดูสินค้าคงเหลือในระบบได้ มีวิธีการแก้ไขหรือไม่ (QA นี้ สำหรับ V2.9)
บันทึกบัญชีภาษีซื้อที่่เอกสาร JV เมื่อเรียกรายงานภาษีซื้อแล้วไม่มีเอกสารนี้แสดงในรายงานภาษี เพราะอะไร (สำหรับโปรแกรมเวอร์ชั่น 2.9 และ 3)
หน้าจอภาพทะเบียนภาษีซื้อไม่เรียงเอกสารตามวันที่ ทำให้ค้นหาเอกสารตอนเปลี่ยนงวดนำส่งภาษียาก มีวิธีเรียงลำดับเอกสารตามวันที่ได้หรือไม่ (QA นี้ สำหรับ V2.9)
สินค้าอื่นๆ
Bplus HRM สำหรับธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท
โปรแกรม POS สำหรับร้านขายของฝาก ของที่ระลึก
Bplus HRM สําหรับธุรกิจร้านอาหารและภัตตาคาร
Bplus HRM สำหรับธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง
×
สมัครสมาชิก
ชื่อ
*
นามสกุล
*
อีเมล์
*
ชื่อผู้ใช้
*
รหัสผ่าน
*
รับทราบ และยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว
ลงชื่อเข้าใช้งาน
เข้าสู่ระบบ
สร้างบัญชีใหม่
|
ลืมรหัสผ่าน ?
นโยบายความเป็นส่วนตัว
คุณชอบคุกกี้ไหม?
🍪 เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา
นโยบายการใช้คุกกี้ / เรียนรู้เพิ่มเติม
ยอมรับเงื่อนไข