Social
ฝ่ายขาย 02-880-9700, 02-409-5409, 02-880-8800
ฝ่ายบริการ 02-880-8800
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
FAQs
ภาษีมูลค่าเพิ่ม
บันทึกบัญชีภาษีซื้อที่่เอกสาร JV เมื่อเรียกรายงานภาษีซื้อแล้วไม่มีเอกสารนี้แสดงในรายงานภาษี เพราะอะไร (สำหรับโปรแกรมเวอร์ชั่น 2.9 และ 3)
บันทึกบัญชีภาษีซื้อที่่เอกสาร JV เมื่อเรียกรายงานภาษีซื้อแล้วไม่มีเอกสารนี้แสดงในรายงานภาษี เพราะอะไร (สำหรับโปรแกรมเวอร์ชั่น 2.9 และ 3)
10 February 2021
View
551
บทความที่น่าสนใจ
ได้รับใบแจ้งหนี้ค่าโทรศัพท์ ตอนจ่ายเงินจึงจะได้เอกสารใบกำกับภาษี/ใบเสร็จรับเงิน โปรแกรมสามารถกลับไปใส่เลขที่ใบกำกับภาษีย้อนหลังตอนตั้งหนี้ได้หรือไม่ (QA นี้ สำหรับ V2.9)
ได้ทำการรับสินค้าเข้าคลังสินค้าแล้ว แต่ยังไม่ได้รับเอกสารใบกำกับกับภาษี ทำให้ไม่สามารถบันทึกลงระบบได้ จึงทำให้ไม่สามารถดูสินค้าคงเหลือในระบบได้ มีวิธีการแก้ไขหรือไม่ (QA นี้ สำหรับ V2.9)
ทุกสิ้นเดือนต้องมีการนำส่งภาษีมูลค่าเพิ่ม โปรแกรมจะทำการปรับยอดภาษีซื้อ ภาษีขายในงวดที่นำส่งแล้วให้เป็น 0 หรือไม่ (QA นี้ สำหรับ V2.9)
ได้รับใบกำกับภาษีจากการซื้อสินค้าเข้ามา บันทึกเอกสารแล้วภาษีที่คำนวณได้ในโปรแกรมกับใบกำกับที่ได้รับ ไม่ตรงกัน จะทำการแก้ไขภาษีในโปรแกรมได้หรือไม่ (QA นี้ สำหรับ V2.9)
สินค้าอื่นๆ
เครื่องมือช่วยบันทึกเอกสาร-ตรวจนับ
Bplus WMS : Warehouse Management system
Bplus ERP สำหรับธุรกิจซื้อมา-ขายไป
Business Plus HRM สำหรับธุรกิจค้าปลีก-ค้าส่ง ซ่อม และบริการ
×
สมัครสมาชิก
ชื่อ
*
นามสกุล
*
อีเมล์
*
ชื่อผู้ใช้
*
รหัสผ่าน
*
รับทราบ และยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว
ลงชื่อเข้าใช้งาน
เข้าสู่ระบบ
สร้างบัญชีใหม่
|
ลืมรหัสผ่าน ?
นโยบายความเป็นส่วนตัว
คุณชอบคุกกี้ไหม?
🍪 เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา
นโยบายการใช้คุกกี้ / เรียนรู้เพิ่มเติม
ยอมรับเงื่อนไข