Social
ฝ่ายขาย 02-880-9700, 02-409-5409, 02-880-8800
ฝ่ายบริการ 02-880-8800
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
FAQs
ระบบบริหารงานบัญชี
เอกสาร GV./ JV. และ ADJ. แตกต่างกันอย่างไร? และ แต่ละเอกสารมีผลกระทบถึงส่วนงานใดบ้าง? (สามารถใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
เอกสาร GV./ JV. และ ADJ. แตกต่างกันอย่างไร? และ แต่ละเอกสารมีผลกระทบถึงส่วนงานใดบ้าง? (สามารถใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
15 January 2021
View
4,759
บทความที่น่าสนใจ
ตรวจสอบบัญชีแยกประเภทเจ้าหนี้อื่นๆ กับตรวจสอบรายงานสรุปเคลื่อนไหวเจ้าหนี้ตามรหัสบัญชี ยอดไม่ตรงกันทั้งที่ยอดยกมา กับยอดยกไปตรงกัน (สามารถใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
ทำการตรวจสอบงบทดลองและพบว่าการลงบัญชีในงวดบัญชีขาบัญชีด้านเดบิต และเครดิต ไม่ดุลกันสามารถตรวจสอบได้ไหมว่าเกิดจากเอกสารอะไร (QA นี้ สำหรับ V2.9)
กรณีงบไม่ดุลอาจมีสาเหตุเกิดจากมีการบันทึกเอกสารงานการเงิน และทศนิยมมากกว่า 2 ตำแหน่ง จะรู้ได้อย่างไรว่าเกิดจากเอกสารอะไรบ้าง (QA นี้ สำหรับ V2.9)
ข้อมูลในโปรแกรม มีข้อมูลตั้งแต่ปี 55 ต้องการที่่จะให้เลือกข้อมูลของปี 60 ขึ้นมาต้องทำอย่างไร เพื่อรองรับสำหรับตรวจสอบทางบัญชี และลดขนาดฐานข้อมูลในระบบด้วย โดยต้องไม่มีผลกับการพันยอดต่างๆในระบบ เช่น ระบบบัญชี ระบบสต็อก ทำได้หรือไม่(สำหรับ V2.9และV3.1)
สินค้าอื่นๆ
Bplus POS สำหรับธุรกิจ Baker Mart
การวัดความสำเร็จในการใช้ Bplus POS-IC
รูปแบบมาตรฐานใบกำกับภาษีอย่างย่อ Bplus POS
โปรแกรมเงินเดือน Bplus HRM สำหรับธุรกิจผลิต
×
สมัครสมาชิก
ชื่อ
*
นามสกุล
*
อีเมล์
*
ชื่อผู้ใช้
*
รหัสผ่าน
*
รับทราบ และยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว
ลงชื่อเข้าใช้งาน
เข้าสู่ระบบ
สร้างบัญชีใหม่
|
ลืมรหัสผ่าน ?
นโยบายความเป็นส่วนตัว
คุณชอบคุกกี้ไหม?
🍪 เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา
นโยบายการใช้คุกกี้ / เรียนรู้เพิ่มเติม
ยอมรับเงื่อนไข