Social
ฝ่ายขาย 02-880-9700, 02-409-5409, 02-880-8800
ฝ่ายบริการ 02-880-8800
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
FAQs
ระบบบริหารงานบัญชี
กรณีงบไม่ดุลอาจมีสาเหตุเกิดจากมีการบันทึกเอกสารงานการเงิน และทศนิยมมากกว่า 2 ตำแหน่ง จะรู้ได้อย่างไรว่าเกิดจากเอกสารอะไรบ้าง (QA นี้ สำหรับ V2.9)
กรณีงบไม่ดุลอาจมีสาเหตุเกิดจากมีการบันทึกเอกสารงานการเงิน และทศนิยมมากกว่า 2 ตำแหน่ง จะรู้ได้อย่างไรว่าเกิดจากเอกสารอะไรบ้าง (QA นี้ สำหรับ V2.9)
26 April 2021
View
445
บทความที่น่าสนใจ
สอบถามการปิดงบ ถ้าเดือน ธ.ค. 63 ปิดงบแล้ว เดือนมค.64 ปิดงบปกติหรือว่าต้องกรอกข้อมูลใส่ในงบบริหารยกมาด้วย (สามารถใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
ตรวจสอบบัญชีแยกประเภทเจ้าหนี้อื่นๆ กับตรวจสอบรายงานสรุปเคลื่อนไหวเจ้าหนี้ตามรหัสบัญชี ยอดไม่ตรงกันทั้งที่ยอดยกมา กับยอดยกไปตรงกัน (สามารถใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
ทำการตรวจสอบงบทดลองและพบว่าการลงบัญชีในงวดบัญชีขาบัญชีด้านเดบิต และเครดิต ไม่ดุลกันสามารถตรวจสอบได้ไหมว่าเกิดจากเอกสารอะไร (QA นี้ สำหรับ V2.9)
การส่ง ภพ.30 จะตรวจสอบรายงานและนำส่งได้อย่างไร (QA นี้ สำหรับ V2.9)
สินค้าอื่นๆ
Bplus Mini ERP
POS Food & Beverage
โปรแกรม POS Souvenir & OTOP Shop
Business Plus HRM สำหรับธุรกิจค้าปลีก-ค้าส่ง ซ่อม และบริการ
×
สมัครสมาชิก
ชื่อ
*
นามสกุล
*
อีเมล์
*
ชื่อผู้ใช้
*
รหัสผ่าน
*
รับทราบ และยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว
ลงชื่อเข้าใช้งาน
เข้าสู่ระบบ
สร้างบัญชีใหม่
|
ลืมรหัสผ่าน ?
นโยบายความเป็นส่วนตัว
คุณชอบคุกกี้ไหม?
🍪 เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา
นโยบายการใช้คุกกี้ / เรียนรู้เพิ่มเติม
ยอมรับเงื่อนไข