Social
ฝ่ายขาย 02-880-9700, 02-409-5409, 02-880-8800
ฝ่ายบริการ 02-880-8800
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
FAQs
ระบบบริหารงานขาย
ตำแหน่งในเอกสารใบจองไม่ตรงตามเอกสารใบขาย
ตำแหน่งในเอกสารใบจองไม่ตรงตามเอกสารใบขาย
30 March 2026
View
171
บทความที่น่าสนใจ
กิจการทำการขายส่ง ให้กับลูกค้าโดยมีเงื่อนไขให้ส่วนลดตามจำนวนที่ขาย เช่น ซื้อ 100 ชิ้นขึ้นไปลด 10% ซื้อ 120 ชิ้นขึ้นไปลด 15% ตาม Step Price ให้ทำงานอัตโนมัติตามจำนวนที่ขายจะต้องกำหนดอย่างไร (QA นี้ สำหรับ V2.9)
ขายสินค้าให้กับลูกหนี้ที่เป็นการขาย Online ต้องการให้โปรแกรมลงบัญชีเป็นรายได้จากการขาย Online แยกกับรายได้สินค้าซื้อมาขายไป (QA นี้ สำหรับ V2.9)
ฝ่ายขายบันทึกเอกสารใบจองสินค้า ต้องการให้จอภาพค้นหาสินค้าแสดงจำนวนสินค้าคงเหลือ เพื่อให้ฝ่ายขายทราบก่อนทำการจอง สามารถทำได้หรือไม่ (สามารถใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
กิจการมีการขายสินค้าให้ลูกค้าหลายกลุ่ม แต่ละกลุ่มราคาขายไม่เท่ากัน เช่น ลูกค้าขายส่ง ลูกค้าขายปลีก ลูกค้าแฟรนไชส์ ต้องการให้โปรแกรมช่วยลดการทำงานการเปิดบิลโดยแสดง Price list ของแต่ละกลุ่มลูกค้าให้เลยได้หรือไม่ (สามารถใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
สินค้าอื่นๆ
Bplus HRM Small SME ชุด PR+TM
Bplus Mini HRM
โปรแกรม POS สำหรับร้านขายของฝาก ของที่ระลึก
Bplus HRM Small SME ชุด PR
×
สมัครสมาชิก
ชื่อ
*
นามสกุล
*
อีเมล์
*
ชื่อผู้ใช้
*
รหัสผ่าน
*
รับทราบ และยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว
ลงชื่อเข้าใช้งาน
เข้าสู่ระบบ
สร้างบัญชีใหม่
|
ลืมรหัสผ่าน ?
นโยบายความเป็นส่วนตัว
คุณชอบคุกกี้ไหม?
🍪 เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา
นโยบายการใช้คุกกี้ / เรียนรู้เพิ่มเติม
ยอมรับเงื่อนไข