Social
ฝ่ายขาย 02-880-9700, 02-409-5409, 02-880-8800
ฝ่ายบริการ 02-880-8800
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
FAQs
ระบบบริหารงานบัญชี
ต้องการดูงบการเงินเพื่อใช้บริหารกิจการ และจัดทำงบการเงินส่งหน่วยงานราชการเอง โปรแกรมสามารถทำได้หรือไม่ (สามารถใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
ต้องการดูงบการเงินเพื่อใช้บริหารกิจการ และจัดทำงบการเงินส่งหน่วยงานราชการเอง โปรแกรมสามารถทำได้หรือไม่ (สามารถใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
18 January 2021
View
1,690
บทความที่น่าสนใจ
กรณีงบไม่ดุลอาจมีสาเหตุเกิดจากมีการบันทึกเอกสารงานการเงิน และทศนิยมมากกว่า 2 ตำแหน่ง จะรู้ได้อย่างไรว่าเกิดจากเอกสารอะไรบ้าง (QA นี้ สำหรับ V2.9)
ทำการตรวจสอบงบทดลองและพบว่าการลงบัญชีในงวดบัญชีขาบัญชีด้านเดบิต และเครดิต ไม่ดุลกันสามารถตรวจสอบได้ไหมว่าเกิดจากเอกสารอะไร (QA นี้ สำหรับ V2.9)
ตรวจสอบบัญชีแยกประเภทเจ้าหนี้อื่นๆ กับตรวจสอบรายงานสรุปเคลื่อนไหวเจ้าหนี้ตามรหัสบัญชี ยอดไม่ตรงกันทั้งที่ยอดยกมา กับยอดยกไปตรงกัน (สามารถใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
ข้อมูลในโปรแกรม มีข้อมูลตั้งแต่ปี 55 ต้องการที่่จะให้เลือกข้อมูลของปี 60 ขึ้นมาต้องทำอย่างไร เพื่อรองรับสำหรับตรวจสอบทางบัญชี และลดขนาดฐานข้อมูลในระบบด้วย โดยต้องไม่มีผลกับการพันยอดต่างๆในระบบ เช่น ระบบบัญชี ระบบสต็อก ทำได้หรือไม่(สำหรับ V2.9และV3.1)
สินค้าอื่นๆ
Bplus Fixed Asset Tracking ระบบติดตามทรัพย์สิน Real-time
Bplus Loyalty เปลี่ยนลูกค้าขาจรเป็นลูกค้าประจำ | ระบบสะสมแต้มสำหรับร้านค้า
VATREFUND (Vat Refund for Tourist)
Bplus Ordering
×
สมัครสมาชิก
ชื่อ
*
นามสกุล
*
อีเมล์
*
ชื่อผู้ใช้
*
รหัสผ่าน
*
รับทราบ และยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว
ลงชื่อเข้าใช้งาน
เข้าสู่ระบบ
สร้างบัญชีใหม่
|
ลืมรหัสผ่าน ?
นโยบายความเป็นส่วนตัว
คุณชอบคุกกี้ไหม?
🍪 เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา
นโยบายการใช้คุกกี้ / เรียนรู้เพิ่มเติม
ยอมรับเงื่อนไข