Social
ฝ่ายขาย 02-880-9700, 02-409-5409, 02-880-8800
ฝ่ายบริการ 02-880-8800
TH
TH
ไทย
EN
English
ZH
中文
JA
日本語
LO
ລາວ
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
FAQs
การตั้งค่าระบบเอกสาร
เอกสารถูกยกเลิกแล้ว โดยทางบัญชีต้องการพิมพ์เอกสารที่ยกเลิกเป็นหลักฐาน BUSINESS PLUS ERP รองรับหรือไม่ (สำหรับโปรแกรม Version 2.9 และ Version 3)
เอกสารถูกยกเลิกแล้ว โดยทางบัญชีต้องการพิมพ์เอกสารที่ยกเลิกเป็นหลักฐาน BUSINESS PLUS ERP รองรับหรือไม่ (สำหรับโปรแกรม Version 2.9 และ Version 3)
30 September 2021
View
2,266
บทความที่น่าสนใจ
หากกิจการต้องการกำหนดสายการอนุมัติเอกสารตามแต่ละประเภทเอกสาร และการอนุมัติเอกสาร ให้ระดับหัวหน้าขึ้นไปอนุมัติ สามารถทำได้หรือไม่ (สำหรับโปรแกรม Version 2.9 และ Version 3)
การตั้งค่าตัวอักษรนำหน้าของเอกสารจะมีผลเรื่องการคำนวณต้นทุนหรือไม่ เช่น เอกสารใบแปรรูป ถ้ามีประเภทเอกสารที่ขึ้นต้นด้วยอักษร A, ก , 1 กรณีบันทึกเอกสารในวันเดียวกันโปรแกรมจะเรียงลำดับการคำนวณต้นทุนอย่างไร (สำหรับโปรแกรม Version 2.9 และ Version 3)
กรณีไม่ต้องการใช้งานเอกสาร ADJ ต้องการปิดเอกสารทำอย่างไร (สำหรับโปรแกรม Version 2.9 และ Version 3)
ตั้งค่าอนุมัติเอกสารไว้จะกดอนุมัติ แต่เลือกผิดเป็นไม่อนุมัติ แล้วกลับมาแก้ไขไม่ได้เพราะอะไร แก้ไขอย่างไร (สำหรับโปรแกรม Version 2.9 และ Version 3)
สินค้าอื่นๆ
Bplus Basket
Bplus HRM รุ่น e-Extra Plus
Bplus Payroll Starter
Bplus ERP & POS Agricultural Equipment
×
สมัครสมาชิก
ชื่อ
*
นามสกุล
*
อีเมล์
*
ชื่อผู้ใช้
*
รหัสผ่าน
*
รับทราบ และยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว
ลงชื่อเข้าใช้งาน
เข้าสู่ระบบ
สร้างบัญชีใหม่
|
ลืมรหัสผ่าน ?
นโยบายความเป็นส่วนตัว
คุณชอบคุกกี้ไหม?
🍪 เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา
นโยบายการใช้คุกกี้ / เรียนรู้เพิ่มเติม
ยอมรับเงื่อนไข
×