Social
ฝ่ายขาย 02-880-9700, 02-409-5409, 02-880-8800
ฝ่ายบริการ 02-880-8800
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
FAQs
ระบบเครื่องนับสินค้า
บันทึกเอกสารโดยอ่านจากเครื่องนับสินค้า มีสินค้าบางรายการไม่สามารถนำเข้าได้ เป็นเฉพาะสินค้าที่ราคา 1,000 บาทขึ้นไป สาเหตุเกิดจากอะไร (สามารถใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
บันทึกเอกสารโดยอ่านจากเครื่องนับสินค้า มีสินค้าบางรายการไม่สามารถนำเข้าได้ เป็นเฉพาะสินค้าที่ราคา 1,000 บาทขึ้นไป สาเหตุเกิดจากอะไร (สามารถใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
20 April 2021
View
371
บทความที่น่าสนใจ
การสร้างใบเตรียมตรวจนับ ถ้าจะนับทุกขนาดบรรจุ และให้รหัสซื้อขายทุกขนาดบรรจุมาแสดงที่เอกสารใบเตรียมตรวจนับสามารถทำได้หรือไม่ (สามารถใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
บันทึกใบตรวจนับอ่านจากใบเตรียม ทำให้ใบเตรียมถูกลบ ต้องการเก็บเอกสารใบเตรียมไว้ในระบบได้หรือไม่เพราะต้องการนำไปใช้ครั้งถัดไป (สามารถใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
ปัจจุบันการตรวจนับสินค้า มีการตรวจนับและทวนสอบกัน ทำให้การตรวจนับทำได้ช้า หากใช้ Business Plus มีเครื่องมือช่วยการทำงานตรวจนับให้เร็วขึ้นหรือไม่ (สามารถใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
ซื้อเครื่อง CPT8000 มาจากที่บริษัทอื่น เข้าดูเครื่องแล้วหน้าจอเมนูไม่เหมือนกับในคู่มือ สามารถใช้งานกับโปรแกรม BPlus ได้หรือไม่ (สามารถใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
สินค้าอื่นๆ
โปรแกรมอ่านบัตรประชาชน พร้อมเครื่อง สำหรับใช้ร่วมกับ Business Plus POS
เครื่องอ่านบัตร Smart Card Reader พร้อมโปรแกรมอ่านบัตรประชาชน Bplus ID
Check-in
Business Plus POS
×
สมัครสมาชิก
ชื่อ
*
นามสกุล
*
อีเมล์
*
ชื่อผู้ใช้
*
รหัสผ่าน
*
รับทราบ และยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว
ลงชื่อเข้าใช้งาน
เข้าสู่ระบบ
สร้างบัญชีใหม่
|
ลืมรหัสผ่าน ?
นโยบายความเป็นส่วนตัว
คุณชอบคุกกี้ไหม?
🍪 เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา
นโยบายการใช้คุกกี้ / เรียนรู้เพิ่มเติม
ยอมรับเงื่อนไข