Social
ฝ่ายขาย 02-880-9700, 02-409-5409, 02-880-8800
ฝ่ายบริการ 02-880-8800
TH
TH
ไทย
EN
English
ZH
中文
JA
日本語
LO
ລາວ
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
FAQs
ระบบบริหารงานขายเครื่องบันทึกเงินสด POS
ทำการพักบิลที่ POS แล้วเมื่อเรียกบิลดังกล่าวขึ้นมาทำการขาย/รับชำระต่อ แต่รายการสินค้าในบิลที่เคยพักไม่พิมพ์ออกมา เกิดจากอะไร/แก้ไขอย่างไร? (สำหรับโปรแกรมเวอร์ชั่น 2.9 และ 3)
ทำการพักบิลที่ POS แล้วเมื่อเรียกบิลดังกล่าวขึ้นมาทำการขาย/รับชำระต่อ แต่รายการสินค้าในบิลที่เคยพักไม่พิมพ์ออกมา เกิดจากอะไร/แก้ไขอย่างไร? (สำหรับโปรแกรมเวอร์ชั่น 2.9 และ 3)
24 September 2021
View
269
บทความที่น่าสนใจ
ตรวจสอบเอกสารรวบรวมยอดขายจากเครื่องบันทึกเงินสด พบการลงบัญชีขาลูกหนี้ไม่ดุลย์ เกิดจากอะไร และแก้ไขอย่างไร (สำหรับโปรแกรมเวอร์ชั่น 2.9 และ 3)
หน้าร้านสามารถ ขายสินค้าให้กับลูกค้าที่ ต้องการสั่งสินค้ากับทางร้านได้หรือไม่ แบบขายมัดจำก่อนครึ่งนึงที่เหลือชำระภายหลัง (สำหรับโปรแกรมเวอร์ชั่น 2.9 และ 3)
กรณีกิจการมีการขายสินค้าผ่านเครื่องบันทึกเงินสด โดยพนักงานขายได้ทำการส่งยอดขายเรียบร้อยแล้ว Admin หลังร้านทำการรวบรวมยอดขายแต่ระบบฟ้อง ไม่พบรหัสสินค้าที่ขายเกิดจากอะไร (สำหรับโปรแกรมเวอร์ชั่น 2.9 )
แก้ไขราคาขายสินค้า ปรับปรุงข้อมูลแล้วราคาไม่อัพเดตให้ มีวิธีการแก้ไขอย่างไร
สินค้าอื่นๆ
WEB สมัครงาน เพื่อตรวจสอบ
Bplus ERP ENG
บทบาทนักบัญชีทรัพย์สิน: จากผู้บันทึกข้อมูลสู่ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการทรัพย์สิน
การตรวจนับทรัพย์สินอย่างถูกต้อง : วิธีปฏิบัติ ตรวจนับครอบคลุม ลดความผิดพลาด
×
สมัครสมาชิก
ชื่อ
*
นามสกุล
*
อีเมล์
*
ชื่อผู้ใช้
*
รหัสผ่าน
*
รับทราบ และยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว
ลงชื่อเข้าใช้งาน
เข้าสู่ระบบ
สร้างบัญชีใหม่
|
ลืมรหัสผ่าน ?
นโยบายความเป็นส่วนตัว
คุณชอบคุกกี้ไหม?
🍪 เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา
นโยบายการใช้คุกกี้ / เรียนรู้เพิ่มเติม
ยอมรับเงื่อนไข
×