Business Plus COFFEE & BAKERY SYSTEM

ตัวช่วยร้านกาแฟ ช่วยควบคุมการรับ Order การจัดการชง รสชาติตรงใจลูกค้า บริการได้อย่างรวดเร็ว จ่ายจบ ไม่มีค่ารายเดือน

โปรแกรมร้านกาแฟ

Business Plus Coffee & Bakery System

BUSINESS PLUS Coffee & Bakery System (ระบบบริหารงานกิจการร้านกาแฟ) เป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้ท่านสามารถ

  • จัดระบบร้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • มีระบบงานขายที่ถูกต้องแม่นยำ
  • บริหารคิวการชงอย่างดี ลดข้อผิดพลาดในการชงของบาริสต้า
  • ขายได้ต่อเนื่อง การขายไม่สะดุดเพราะ Internet หลุด
  • ควบคุมและจัดการสต็อกวัตถุดิบได้อย่างมืออาชีพ
  • สามารถขึ้นระบบได้อย่างรวดเร็ว
    • ระบบมีรายการเมนูกาแฟและเครื่องดื่มที่พร้อมใช้งาน
    • ขั้นตอนการบันทึกขายง่าย เรียนรู้ได้เร็ว ไม่ซับซ้อน
  • คำนวณยอดขายได้ถูกต้อง
  • ทอนเงินไม่ผิด
  • รองรับการให้ส่วนลดท้ายบิล
  • รองรับการปรับเปลี่ยนรูปภาพเครื่องดื่ม ขนม อาหาร ตามที่ต้องการ
  • มีท็อปปิ้ง (Topping) ให้เลือกใช้
  • เพิ่มเมนูได้เองตาม Signature ของร้าน
  • รองรับการชำระเงินสด บัตรเครดิต หรือชำระด้วยวิธีอื่น
  • สามารถทราบอันดับเมนูขายดี
  • สามารถทราบยอดขายรายวัน และกำไรขั้นต้น
  • มีข้อมูล DATA ของร้านเองเพื่อการวิเคราะห์สถานะร้านทิศทางแนวโน้ม
 
 
 
  • สะดวกในการปรับราคา เพิ่มเมนู และนำเข้าภาพอาหารเข้าระบบ
  • ช่วยเพิ่มยอดขายด้วยการมีเครื่องมือสนับสนุนการจัดรายการส่งเสริมการขาย จัดโปรโมชั่น เพื่อเพิ่มรายได้ หรือกระตุ้นการซื้อมูลค่าเพิ่มขึ้นหรือซื้อจำนวนมากขึ้น
  • รองรับการรับ Order ต่อเนื่องเพื่อรอคิวชง ถึง 2 รูปแบบคือ
    • รับ Order และเก็บเงินทันที พร้อมพิมพ์รายการรับ Order ส่งบาริสต้า
    • รับ Order โดยยังไม่เก็บเงิน จนกว่าจะส่งเครื่องดื่มให้ลูกค้า กรณีนี้ จะรับ Order และบันทึกเบอร์คิวส่งให้บาริสต้าชงต่อไป
  • สามารถควบคุมราคาขายให้เป็นไปตามเมนู จัดแคมเปญเพื่อดึงดูดลูกค้าได้หลากหลายแบบ เช่น ซื้อครบจำนวนแก้วได้ส่วนลด หรือของแถม หรือ แถมเครื่องดื่มหรือเบเกอรี่ชิ้นที่ราคาต่ำสุด ฯลฯ
  • มีระบบจอ 2 เพื่อการประชาสัมพันธ์ และเพื่อกระตุ้นยอดขาย
  • แคชเชียร์จะไม่ทราบจำนวนเงินจริงที่ต้องมีในลิ้นชัก ผู้จัดการร้านสามารถกดได้โดยใช้รหัสลับเปิด เพื่อป้องกันโอกาสการทุจริต
  • ป้องกันการทุจริต ด้วยการตรวจเช็คแก้วเปล่าทุกวัน เทียบกับจำนวนเครื่องดื่มที่ขายจริง เพื่อควบคุมแคชเชียร์ให้เข้าระบบขายทุกครั้ง
  • ควบคุมตัดสต็อกวัตถุดิบตามสูตรกาแฟ  เช่น  กาแฟคาปูชิโนเย็น ประกอบด้วย แก้วพลาสติก, หลอด, เนื้อกาแฟ, และนม โปรแกรมจะตัดสต็อก ตามที่ได้สร้างสูตรไว้เพื่อเปรียบเทียบให้ทราบว่า วัตถุดิบตามสูตรที่ใช้ตัดสต็อกตามยอดขายที่ได้ สอดคล้องสต็อกวัตถุดิบที่เหลือหรือไม่
  • รายงานเพื่อการวิเคราะห์ผลการดำเนินงาน
    • รายงานรายได้ ต้นทุน และกำไรขั้นต้นของร้านประจำวัน เดือน หรือ ปี
    • รายงานช่วงเวลาการขายดี
    • รายงานการตรวจเช็คเงินแคชเชียร์ขาด-เกิน
    • รายงานรายการเครื่องดื่มหรือเบเกอรี่ที่ลูกค้าแต่ละกลุ่มนิยม
    • รายงานการขายพร้อมกำไรหรือขาดทุนขั้นต้น
    • ทราบช่วงเวลาขายดี หรือ ช่วงเวลาที่ว่าง เพื่อการบริหารคน หรือ จัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายในช่วงเวลาที่เหมาะสม
    • ทราบทุกความเคลื่อนไหวของร้าน ด้วยรายงานวิเคราะห์ยอดขายเพื่อนำไปกำหนดกลยุทธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
    • ฯลฯ

เจ้าของร้านแม้ไม่อยู่ร้าน สามารถทราบการดำเนินงานของร้าน พิเศษเฉพาะเจ้าของร้าน ด้วย Line Notify   เช่น

  • เวลาเปิด-ปิดเครื่อง
  • ยอดเงินสดในลิ้นชักขาด-เกิน
  • จำนวนและยอดยกเลิกบิล
  • เตือนให้ทราบว่าเงินในลิ้นชักแคชเชียร์มีมากเกินไป อันตรายควรนำเงินเข้าธนาคาร
  • นอกจากนั้น ในทุกสิ้นวัน ในส่วนของเจ้าของร้านเอง ยังมีรายงาน
    • สรุปยอดขายรายวัน
    • สรุปยอดเงินรับรายวัน
    • สรุปกรณีเหตุการณ์ที่ผิดปกติ เช่น มีการยกเลิก มียอดขาดเกิน
    • สรุปรายการขาย ตามหมวด เพื่อทราบหมวดที่ขายดี
    • สรุปเมนูขายดีในหมวด เพื่อทราบเครื่องดื่มหรือเบเกอรี่ยอดนิยมเพื่อพรุ่งนี้ ได้เตรียมวัตถุดิบไม่ให้ขาด
  • ฯลฯ

เอกสารแนะนำระบบ

Custom templates icon

Brochure

 

YouTube icon

Proposal
ควบคุมวัตถุดิบ

ควบคุมวัตถุดิบของเมนูเครื่องดื่มที่ใช้จริงและคงเหลือจริง เทียบยอดขายเพื่อลดช่องทางการสูญเสีย

บริหารสต็อก

ช่วยบริหาารสต็อกเครื่องดื่มหรือวัสดุบรรจุภัณฑ์หรือวัตถุดิบที่ใช้ยกชิ้น

เครื่องมือช่วยงานซื้อ

เครื่องมือช่วยงานซื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ซื้อมาก ซื้อน้อยเกิน หรือลืมซื้อ

รองรับสินค้ามีปัญหา

รองรับการส่งคืนเบเกอรี่ ถุงเมล็ดกาแฟ / ชำรุด หมดอายุ หรือ บรรจุภัณฑ์เสียหายได้