Bplus ERP สำหรับธุรกิจผลิตจำหน่ายอาหารสด

ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารสดประเภทเนื้อสัตว์แปรรูป ผัก ผลไม้ ตัดแต่ง และวัตถุดิบในการทำอาหาร หากท่านควบคุม น้ำหนักสินค้าและจำนวนแพ็คที่ผลิตไม่ได้ เช่น หมู 1 ตัวแปรรูปได้เป็นชิ้นส่วนต่าง ๆได้หลากหลายทั้งส่วนหัว / Head, เนื้อขา / Leg, สามชั้น / Belly, ซี่โครง / Spare Rib, สันคอ / Collar, หัวไหล่ / Shoulder, คากิ / Hock, สันนอก / Loin, สันใน / Tenderloin, สะโพก / Hip ซึ่งแต่ละส่วนมีต้นทุนเท่าไหร่ บรรจุสินค้าแต่ละประเภทจำนวนชิ้นน้ำหนักเท่าไหร่ โปรแกรมบัญชีบริหารสำเร็จรูป Bplus ERP ช่วยท่านในหน่วยคู่ขนานนี้ได้
สอบถามข้อมูลได้ที่  

สนใจสินค้า

นโยบายความเป็นส่วนตัว*