Social
ฝ่ายขาย 02-880-9700, 02-409-5409, 02-880-8800
ฝ่ายบริการ 02-880-8800
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
FAQs
ระบบบริหาร ธุรกิจเฉพาะ Niche
(Nicheร้านอาหาร) ถ้าต้องการยกเลิกเมนูหรือคืนของเช่น สั่งน้ำมา3ขวด แล้วคืน1ขวด ทำอย่างไร? (QA นี้ ใช้สำหรับ V2.9 และ V3)
(Nicheร้านอาหาร) ถ้าต้องการยกเลิกเมนูหรือคืนของเช่น สั่งน้ำมา3ขวด แล้วคืน1ขวด ทำอย่างไร? (QA นี้ ใช้สำหรับ V2.9 และ V3)
29 September 2021
View
283
บทความที่น่าสนใจ
(Nicheวัสดุก่อสร้าง) ในกรณีที่ขายสินค้าผ่านเครื่อง POS หลายอย่าง ซึ่งมีทั้งสินค้าขนาดเล็กที่สามารถจัดได้ง่าย กับสินค้าที่มีขนาดใหญ่ อยู่ตามตำแหน่งที่เก็บต่างๆ หากต้องการให้พนักงานจัดสินค้าได้อย่างรวดเร็วสามารถทำอย่างไรได้บ้าง (ใช้สำหรับ V2.9 และ V3)
ปัทมา(Nicheวัสดุก่อสร้าง) ผู้จำหน่ายสินค้าส่งแต่บิลส่งของมาให้ แต่พอสิ้นเดือน ออกเป็นใบกำกับภาษีให้ใบเดียวมาให้ ต้องบันทึกอย่างไร (QA นี้ ใช้สำหรับ V2.9 และ V3)
(Nicheวัสดุก่อสร้าง) มีการสะสมยอดซื้อลูกค้า โดยหากถึงเป้าจะได้ของรางวัล สามารถตรวจสอบได้หรือไม่ (QA นี้ ใช้สำหรับ V2.9 และ V3)
(Nicheวัสดุก่อสร้าง) จะสร้างสินค้าจัดชุด ต้องทำอย่างไร (QA นี้ ใช้สำหรับ V2.9)
สินค้าอื่นๆ
BUSINESS PLUS HRM สำหรับธุรกิจอุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนและอะไหล่ยานยนต์
Business Plus HRM สำหรับธุรกิจรับเหมาวางระบบ
Business Plus HRM สำหรับธุรกิจผลิต-จำหน่ายเวชภัณฑ์และยา
Bplus Mini ERP
×
สมัครสมาชิก
ชื่อ
*
นามสกุล
*
อีเมล์
*
ชื่อผู้ใช้
*
รหัสผ่าน
*
รับทราบ และยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว
ลงชื่อเข้าใช้งาน
เข้าสู่ระบบ
สร้างบัญชีใหม่
|
ลืมรหัสผ่าน ?
นโยบายความเป็นส่วนตัว
คุณชอบคุกกี้ไหม?
🍪 เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา
นโยบายการใช้คุกกี้ / เรียนรู้เพิ่มเติม
ยอมรับเงื่อนไข