Social
ฝ่ายขาย 02-880-9700, 02-409-5409, 02-880-8800
ฝ่ายบริการ 02-880-8800
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
FAQs
ระบบบริหารงานบัญชี
กรณีงบไม่ดุลอาจมีสาเหตุเกิดจากมีการบันทึกเอกสารงานการเงิน และทศนิยมมากกว่า 2 ตำแหน่ง จะรู้ได้อย่างไรว่าเกิดจากเอกสารอะไรบ้าง (QA นี้ สำหรับ V2.9)
กรณีงบไม่ดุลอาจมีสาเหตุเกิดจากมีการบันทึกเอกสารงานการเงิน และทศนิยมมากกว่า 2 ตำแหน่ง จะรู้ได้อย่างไรว่าเกิดจากเอกสารอะไรบ้าง (QA นี้ สำหรับ V2.9)
26 April 2021
View
678
บทความที่น่าสนใจ
มีการ Post ปิดบัญชีไปแล้ว พบว่างบการเงินที่ได้ผิด ต้องการแก้ไข ปรับปรุง เพิ่มเติม ต้องเอา Backup กลับมาใช้งาน หรือไม่ (สามารถใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
รับสินค้าวันที่ 28/02/2564 เมื่อตรวจสอบพบว่า เอกสารใบกำกับภาษียังไม่ได้รับ จนถึงวันที่ 10/03/2564 แล้ว ต้องสรุปยอดนำส่งภาษียังไม่ได้รับใบกำกับภาษี หากต้องการนำยอดดังกล่าวไปใช้ในเดือนถัดไปได้หรือไม่ เพื่อนำส่งภาษีเดือน 2 ก่อน (ใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
การสร้างรหัสบัญชีใหม่ โปรแกรมจะทราบได้อย่างไร ว่าแต่ละผังบัญชีที่สร้างเพิ่มเป็นบัญชีประเภทใด (สามารถใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
กิจการมีการรับงานเป็นโครงการ แต่ละโครงการมีการวางงบประมาณไว้คราวๆ จะทราบได้อย่างไรว่า รายได้ ค่าใช้จ่ายต่างๆ เกิดขึ้นเท่าไหร่และมีกำไรขาดทุนจากโครงการใด (QA นี้ สำหรับ V2.9)
สินค้าอื่นๆ
โปรแกรมเงินเดือนสำเร็จรูป Bplus HRM
โปรแกรมบริหารงานค้าปลีกสำเร็จรูป Bplus POS
โปรแกรมบริหารงานหน่วยรถ
Bplus HRM Small SME ชุด PR
×
สมัครสมาชิก
ชื่อ
*
นามสกุล
*
อีเมล์
*
ชื่อผู้ใช้
*
รหัสผ่าน
*
รับทราบ และยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว
ลงชื่อเข้าใช้งาน
เข้าสู่ระบบ
สร้างบัญชีใหม่
|
ลืมรหัสผ่าน ?
นโยบายความเป็นส่วนตัว
คุณชอบคุกกี้ไหม?
🍪 เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา
นโยบายการใช้คุกกี้ / เรียนรู้เพิ่มเติม
ยอมรับเงื่อนไข