Social
ฝ่ายขาย 02-880-9700, 02-409-5409, 02-880-8800
ฝ่ายบริการ 02-880-8800
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
FAQs
ระบบบริหารงานซื้อ
บันทึกใบสั่งซื้ออ่านจากแฟ้มผู้จำหน่ายหลักโปรแกรมไม่แสดงสินค้าที่กำหนดผู้จำหน่ายหลัก มีวิธีการแก้ไขอย่างไร ? (QA นี้ สำหรับ V2.9)
บันทึกใบสั่งซื้ออ่านจากแฟ้มผู้จำหน่ายหลักโปรแกรมไม่แสดงสินค้าที่กำหนดผู้จำหน่ายหลัก มีวิธีการแก้ไขอย่างไร ? (QA นี้ สำหรับ V2.9)
08 December 2021
View
326
บทความที่น่าสนใจ
ในกรณีที่ซื้อสินค้ามาแบบไม่มีภาษี โปรแกรมสามารถบันทึกข้อมูล แล้วไม่ให้แสดงในรายงานภาษีได้หรือไม่ (QA นี้ สำหรับ V2.9)
ทางฝ่ายจัดซื้อมีการทำใบสั่งซื้อ supplier สามารถส่งสินค้าบางส่วน ส่วนที่เหลือจะไม่รอรับ (สำหรับโปรแกรม Version 2.9 และ Version 3.1)
กรณีบันทึกเอกสารใบสั่งซื้อ และใบจองสินค้า วันที่หมดอายุของเอกสารจะนับจากวันบันทึกเอกสารไป 30 วัน กรณีนอกเหนือจากการแก้ไขหน้าเอกสารแล้วสามารถตั้งค่าให้มองมากกว่า 30 วันได้หรือไม่ เนื่องจากทางบริษัทส่วนมากจะเกิน 30 วันในการดำเนินการ(QA นี้ สำหรับ V2.9)
การส่งคืนสินค้าให้ Supplier ในระบบมีเอกสารสำหรับบันทึกการส่งคืนสินค้าหรือไม่เพื่อให้ทำการคืนสต็อกสินค้าออกจากระบบ (QA นี้ สำหรับ V2.9)
สินค้าอื่นๆ
Bplus POS สำหรับธุรกิจสินค้าอาหารสด
Function Business Plus HRM สำหรับธุรกิจ Fashion/PC BA
Bplus POS สำหรับธุรกิจค้าส่ง
Bplus HRM for Accounting Services
×
สมัครสมาชิก
ชื่อ
*
นามสกุล
*
อีเมล์
*
ชื่อผู้ใช้
*
รหัสผ่าน
*
รับทราบ และยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว
ลงชื่อเข้าใช้งาน
เข้าสู่ระบบ
สร้างบัญชีใหม่
|
ลืมรหัสผ่าน ?
นโยบายความเป็นส่วนตัว
คุณชอบคุกกี้ไหม?
🍪 เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา
นโยบายการใช้คุกกี้ / เรียนรู้เพิ่มเติม
ยอมรับเงื่อนไข