Social
ฝ่ายขาย 02-880-9700, 02-409-5409, 02-880-8800
ฝ่ายบริการ 02-880-8800
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
FAQs
การตั้งค่าระบบการเงิน
ฝ่ายขายทำการเปิดบิลขาย เมื่อค้นหาลูกค้า จอภาพค้นหาลูกหนี้จะแสดงลูกหนี้ที่ไม่มีการเคลื่อนไหวแล้วจำนวนมาก ต้องการยกเลิกและไม่ให้แสดงในหน้าจอค้นหาทำได้หรือไม่ (QA นี้ สำหรับ V2.9)
ฝ่ายขายทำการเปิดบิลขาย เมื่อค้นหาลูกค้า จอภาพค้นหาลูกหนี้จะแสดงลูกหนี้ที่ไม่มีการเคลื่อนไหวแล้วจำนวนมาก ต้องการยกเลิกและไม่ให้แสดงในหน้าจอค้นหาทำได้หรือไม่ (QA นี้ สำหรับ V2.9)
09 February 2021
View
324
บทความที่น่าสนใจ
หากมียอดยกมาเป็นค่าบริการที่ยังไม่ได้จ่าย โดยทั่วไปภาษีจะเกิดขึ้นเมื่อจ่ายชำระ ต้องบันทึกยอดยกมาอย่างไร (QA นี้ สำหรับ V2.9)
เวลานำเข้าแฟ้มลูกหนี้จาก Excel และจะต้องบันทึกเอกสารย้อนหลังของปีที่แล้วบันทึกไม่ได้แจ้งไม่พบข้อตกลง ต้องมาแก้ข้อตกลงเริ่มต้นเป็นปีก่อนทุกครั้ง ต้องทำอย่างไรการเพิ่มลูกหนี้ให้ปีเริ่มต้นของข้อตกลงเป็นปีก่อนทั้งหมดได้ (สามารถใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
ตั้งค่าประเภท ภงด3 ไว้สำหรับเจ้าหนี้บุคคลแล้ว และการบันทึกใบสำคัญจ่ายกรณีมีหัก ณ ที่จ่ายบุคคลก็เลือกประเภทเป็น ภงด3 แล้ว ทำไมการลงบัญชียังเป็น ภงด.53 อยู่ (QA นี้ สำหรับ V2.9)
รับชำระหนี้ โดยการโอนเงิน หัก ค่าธรรมเนียม และ มีส่วนต่างจากอัตราแลกเปลี่ยน บันทึกเอกสารแล้ว error (QA นี้ สำหรับ V2.9)
สินค้าอื่นๆ
Bplus HRM สำหรับธุรกิจรับเหมาวางระบบ
Bplus Mini ERP
Bplus HRM สำหรับธุรกิจอุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนและอะไหล่ยานยนต์
Business Plus POS
×
สมัครสมาชิก
ชื่อ
*
นามสกุล
*
อีเมล์
*
ชื่อผู้ใช้
*
รหัสผ่าน
*
รับทราบ และยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว
ลงชื่อเข้าใช้งาน
เข้าสู่ระบบ
สร้างบัญชีใหม่
|
ลืมรหัสผ่าน ?
นโยบายความเป็นส่วนตัว
คุณชอบคุกกี้ไหม?
🍪 เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา
นโยบายการใช้คุกกี้ / เรียนรู้เพิ่มเติม
ยอมรับเงื่อนไข