Social
ฝ่ายขาย 02-880-9700, 02-409-5409, 02-880-8800
ฝ่ายบริการ 02-880-8800
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
FAQs
ระบบการบริหารแคมเปญ โปรโมชั่นหน้าร้าน
นาทีทองไม่ทำงานต้องตรวจสอบตรงไหนบ้าง
นาทีทองไม่ทำงานต้องตรวจสอบตรงไหนบ้าง
12 March 2026
View
158
บทความที่น่าสนใจ
ร้านใช้เวลาในการเปลี่ยนราคาขายนานเพราะต้องทำหลายขั้นตอน เช่น ต้องตรวจสอบราคาทุนเดิม กับทุนใหม่ เทียบ % กับราคาขายเดิมว่ารับได้หรือไม่แล้วจึงปรับราคา จะมีวิธีใดในการทำงานให้ง่ายและสะดวกกว่านี้หรือไม่ (QA นี้ สำหรับ V2.9)
กิจการเป็นร้านค้า ที่รับฝากสินค้าขายหน้าร้าน ปัญหาในการขายหน้าร้านคือการปรับราคาขายไม่ทันเพราะบางครั้งการปรับราคาจาก supplier ทำการปรับทั้งยี่ห้อ จะทำอย่างไรให้การปรับราคาง่ายและสะดวก (QA นี้ สำหรับ V2.9)
กิจการเป็นร้านเปิดใหม่ ต้องการพิมพ์ป้ายราคาติดชั้นวาง มีเครื่องมือใดบ้างที่ช่วยทำสร้างป้ายพิมพ์ราคาได้อย่างรวดเร็วได้บ้าง (QA นี้ สำหรับ V2.9)
ในการตั้งค่าเครื่องบันทึกเงินสด แถบแคมเปญขาย มีให้กำหนดราคาขายส่ง โดยให้เลือกราคาขายส่งก้าวหน้า กับราคาขายส่งต่ำสุด ต่างกันอย่างไร ควรเลือกใช้อันไหน (สามารถใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
สินค้าอื่นๆ
เครื่องอ่านบัตร Smart Card Reader พร้อมโปรแกรมอ่านบัตรประชาชน Bplus ID
Business Plus POS
เครื่อง Smart Card Reader พร้อมโปรแกรม Bplus อ่านบัตรประชาชน
Bplus Mini ERP
×
สมัครสมาชิก
ชื่อ
*
นามสกุล
*
อีเมล์
*
ชื่อผู้ใช้
*
รหัสผ่าน
*
รับทราบ และยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว
ลงชื่อเข้าใช้งาน
เข้าสู่ระบบ
สร้างบัญชีใหม่
|
ลืมรหัสผ่าน ?
นโยบายความเป็นส่วนตัว
คุณชอบคุกกี้ไหม?
🍪 เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา
นโยบายการใช้คุกกี้ / เรียนรู้เพิ่มเติม
ยอมรับเงื่อนไข