Social
ฝ่ายขาย 02-880-9700, 02-409-5409, 02-880-8800
ฝ่ายบริการ 02-880-8800
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
FAQs
การตั้งค่าระบบเอกสาร
ไม่สามารถแก้ไขเอกสารใบซื้อสด เนื่องจากเลยวันที่ที่ระบบกำหนด
ไม่สามารถแก้ไขเอกสารใบซื้อสด เนื่องจากเลยวันที่ที่ระบบกำหนด
07 March 2026
View
132
บทความที่น่าสนใจ
ฝ่ายบัญชีทำการลบเอกสารขาย ทำให้เลขที่บิลไม่เรียง จะสามารถบันทึกเอกสารให้ได้เลขที่เดิมที่ลบ ได้หรือไม่ (สำหรับโปรแกรม Version 2.9 และ Version 3)
มีการเพิ่มประเภทเอกสารใหม่ ณ ปีปัจจุบัน แต่เมื่อมีการบันทึกเอกสารวันที่ย้อนหลังของปีที่แล้ว พบเอกสารไม่แสดงที่หน้าจอ Drill down เกิดจากอะไร (สำหรับโปรแกรม Version 2.9 และ Version 3)
การตั้งค่าตัวอักษรนำหน้าของเอกสารจะมีผลเรื่องการคำนวณต้นทุนหรือไม่ เช่น เอกสารใบแปรรูป ถ้ามีประเภทเอกสารที่ขึ้นต้นด้วยอักษร A, ก , 1 กรณีบันทึกเอกสารในวันเดียวกันโปรแกรมจะเรียงลำดับการคำนวณต้นทุนอย่างไร (สำหรับโปรแกรม Version 2.9 และ Version 3)
หากกิจการต้องการกำหนดสายการอนุมัติเอกสารตามแต่ละประเภทเอกสาร และการอนุมัติเอกสาร ให้ระดับหัวหน้าขึ้นไปอนุมัติ สามารถทำได้หรือไม่ (สำหรับโปรแกรม Version 2.9 และ Version 3)
สินค้าอื่นๆ
Bplus On Cloud
Bplus On Cloud
Bplus e-Premium
Hardware & Accessories
×
สมัครสมาชิก
ชื่อ
*
นามสกุล
*
อีเมล์
*
ชื่อผู้ใช้
*
รหัสผ่าน
*
รับทราบ และยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว
ลงชื่อเข้าใช้งาน
เข้าสู่ระบบ
สร้างบัญชีใหม่
|
ลืมรหัสผ่าน ?
นโยบายความเป็นส่วนตัว
คุณชอบคุกกี้ไหม?
🍪 เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา
นโยบายการใช้คุกกี้ / เรียนรู้เพิ่มเติม
ยอมรับเงื่อนไข