Social
ฝ่ายขาย 02-880-9700, 02-409-5409, 02-880-8800
ฝ่ายบริการ 02-880-8800
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
FAQs
ระบบบริหารทรัพย์สินถาวร
ผู้ใช้งานบันทึกเอกสาร ใบซื้อทรัพย์สิน เรียบร้อยแล้ว แต่ภายหลังต้องการแก้ไขวันที่เอกสาร พบว่าไม่สามารถแก้ไขได้ ต้องดำเนินการอย่างไร
ผู้ใช้งานบันทึกเอกสาร ใบซื้อทรัพย์สิน เรียบร้อยแล้ว แต่ภายหลังต้องการแก้ไขวันที่เอกสาร พบว่าไม่สามารถแก้ไขได้ ต้องดำเนินการอย่างไร
31 March 2026
View
86
บทความที่น่าสนใจ
ทำการสร้างประเภททรัพย์สิน โปรแกรมแจ้งให้กำหนดคุณสมบัติบัญชีที่เกี่ยวกับทรัพย์สินถาวร ต้องกำหนดคุณสมบัติบัญชีอะไรบ้าง? (QA นี้ สำหรับ V2.9)
รูปแบบรายงานทรัพย์สิน และรายงานค่าเสื่อมราคาในโปรแกรมเป็นอย่างไร (QA นี้ สำหรับ V2.9)
บริษัทมีฝ่ายบัญชีภายใน อยากทราบว่าโปรแกรมมีส่วนงานควบคุมเรื่องทรัพย์สินถาวรหรือไม่ เพื่อเป็นรายละเอียดประกอบการปิดงบการเงินนำส่งหน่วยงานราชการ (QA นี้ สำหรับ V2.9)
สั่งสว่านเข้ามาเพื่อขายในร้าน แต่มีการซื้อสว่าน 1 ตัวมาใช้ในร้านด้วย โดย Supplier ไม่ได้แยกบิลมาให้ ต้องการบันทึกสว่าน 1 ตัวเป็นทรัพย์สินเลยในการบันทึกรับครั้งเดียวได้หรือไม่ (สำหรับโปรแกรม Version 2.9 และ Version 3 )
สินค้าอื่นๆ
Bplus Payroll Starter
Business Plus ERP สำหรับศูนย์บริการรถยนต์และงานช่าง
Bplus Basket
Bplus HRM รุ่น e-Extra Plus
×
สมัครสมาชิก
ชื่อ
*
นามสกุล
*
อีเมล์
*
ชื่อผู้ใช้
*
รหัสผ่าน
*
รับทราบ และยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว
ลงชื่อเข้าใช้งาน
เข้าสู่ระบบ
สร้างบัญชีใหม่
|
ลืมรหัสผ่าน ?
นโยบายความเป็นส่วนตัว
คุณชอบคุกกี้ไหม?
🍪 เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา
นโยบายการใช้คุกกี้ / เรียนรู้เพิ่มเติม
ยอมรับเงื่อนไข