Social
ฝ่ายขาย 02-880-9700, 02-409-5409, 02-880-8800
ฝ่ายบริการ 02-880-8800
TH
TH
ไทย
EN
English
ZH
中文
JA
日本語
LO
ລາວ
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
รายการ
จำนวน
จำนวนเงิน
ไม่มีรายการ
สั่งซื้อสินค้า
FAQs
ระบบบริหารงานการเงิน-จ่าย
ทำการลงค่าใช้จ่ายตั้งหนี้เจ้าหนี้การค้าไว้ในเอกสารใบสำคัญทั่วไปแล้ว จะดึงทำจ่ายชำระอย่างไร เนื่องจากไม่มีรหัสเจ้าหนี้
ทำการลงค่าใช้จ่ายตั้งหนี้เจ้าหนี้การค้าไว้ในเอกสารใบสำคัญทั่วไปแล้ว จะดึงทำจ่ายชำระอย่างไร เนื่องจากไม่มีรหัสเจ้าหนี้
16 March 2026
View
116
บทความที่น่าสนใจ
เกิดปัญหาไม่สามารถนำใบมัดจำมาหักที่เอกสารเพิ่มหนี้ได้โปรแกรมแจ้งเตือนมูลค่าต้องมากกว่า 0 (QA นี้ สำหรับ V2.9)
มีการโอนเงินจ่ายให้เจ้าหนี้ 200,000 บาท โดยทำการจ่ายชำระหนี้ยอด 100,000 บาท และจ่ายเงินมัดจำ 100,000 บาท ต้องการให้ รายงานการเคลื่อนไหวบัญชีธนาคารแสดงยอดรวมกัน 200,000 บาท ต้องทำการบันทึกเอกสารอย่างไร (สามารถใช้ได้ทั้ง V2.9 และ V3)
ฝ่ายบริหารของกิจการหนึ่ง ต้องการให้มีการทำขออมุัติในการสั่งจ่ายเจ้าหนี้ เพื่อเป็นการควบคุมเอกสารด้านจ่ายให้รัดกุม โปรแกรมสามารถทำได้หรือไม่ (QA นี้ สำหรับ V2.9)
กิจการจะชำระเงินให้ Supplier แต่ละรายสามารถตรวจสอบได้หรือไม่ว่า จะต้องจ่ายชำระหนี้รายไหนบ้างในแต่ละรอบ (QA นี้ สำหรับ V2.9)
สินค้าอื่นๆ
ERP (Product)
Bplus HRM รุ่น e-Extra
Bplus ERP สำหรับธุรกิจซื้อมา-ขายไป
โปรแกรมเงินเดือน Bplus HRM Standard: ระบบ HR & Payroll สำหรับ SME
×
สมัครสมาชิก
ชื่อ
*
นามสกุล
*
อีเมล์
*
ชื่อผู้ใช้
*
รหัสผ่าน
*
รับทราบ และยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว
ลงชื่อเข้าใช้งาน
เข้าสู่ระบบ
สร้างบัญชีใหม่
|
ลืมรหัสผ่าน ?
นโยบายความเป็นส่วนตัว
คุณชอบคุกกี้ไหม?
🍪 เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา
นโยบายการใช้คุกกี้ / เรียนรู้เพิ่มเติม
ยอมรับเงื่อนไข